Chỉ là một lời nhắc nhở mà không ai quan tâm đến kính mát nhỏ 10 năm trước

0
8


Đối với bất cứ ai chú ý đến xu hướng mùa hè chính, bạn đã biết takeaway là rất nhỏ. Kính mát, đó là. Nhờ sự thích thú của các nhà lãnh đạo xu hướng như Rihanna, Bella Hadid và Kendall Jenner, hình bóng của mùa hè năm 2018 hơi nhỏ và nhỏ hơn so với trước đây. Và như bộ nhớ phục vụ tôi ngay trên các xu hướng kính mát trong quá khứ và hiện tại, nhỏ hơn nhiều so với khoảng 10 năm trước.

Một trong những phản ứng ban đầu của tôi đối với xu hướng kính mát nhỏ là không được chấp thuận hoặc không tán thành nhưng thích thú. Có vẻ như hôm qua khi Mary-Kate và Ashley Olsen là những đứa trẻ áp phích của các xu hướng kính mát lớn hơn so với cuộc sống. Và tôi có thể nhớ khi Nicole Richie và Victoria Beckham châm ngòi cho cuộc săn lùng kính râm quá lớn của tôi khiến tôi trông giống như tôi đang trốn khỏi tay săn ảnh ngay cả khi thực tế giống như đi dạo vào Intro tới Psych trễ 10 phút

. người hâm mộ (xem: Mindy Kaling) đã khuyên, có thể chúng ta sẽ nhìn lại xu hướng kính mát nhỏ bé của 2018 với một chút ít thích thú hơn chúng ta cảm thấy thế nào về chúng bây giờ. Nhưng trong khi các xu hướng tiếp tục chu kỳ, cảm thấy tự do để có một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ và xem làm thế nào bạn vẫn cảm thấy về kính mát celeb trông của năm 2008 đó là hoàn toàn trái ngược với mặt hàng nóng nhất hiện nay

Nữ hoàng của hầu hết các '00s xu hướng , Hilton tham gia vào cái nhìn kính mát này
Richie có thể nhỏ nhắn, nhưng các phụ kiện của cô có tính cách rất lớn
Những sắc thái siêu kích thước cho mô hình siêu đẳng nhất
Những ánh nắng mặt trời lớn này khá lộng lẫy, không? [19659008Họcóthêmđiểmchoốngkínhombrévàphốihợpngoạihình
Quá khổ và thuôn dài.
Xu hướng Sunglass có thể đã thay đổi, nhưng J.Lo trông khá giống hệt như cách đây 10 năm.
Trước đây Kardashian đã trở thành Kardashian West, và trước khi chồng cô gửi email cho cô đề nghị để chuyển lên khung kính mát của cô.
Beyoncé yêu một cặp tuyên bố táo bạo, có thể giải thích lý do tại sao cô ấy chọn những phi công quá khổ này
Một cái nhìn thoải mái với một khung kính mát mạnh mẽ là một sự kết hợp rất năm 2008.
Beckham đặt VB vào Rất Kính mát lớn
Lohan thể thao một cặp giống như chiếc khiên trong khi đi bộ dù là sân bay.

Đây là tin tốt nhất: Nếu bạn ghét những ánh mặt trời nhỏ nhưng không sẵn sàng cho một hình dạng chiếm phần lớn khuôn mặt của bạn, hãy xem các phong cách kính mát có tác động đến sự cân bằng hoàn hảo.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn