Chúc mừng sinh nhật, Harry Potter — Chúng tôi yêu khi bạn mặc điều này

0
4


Tôi tưởng tượng rằng bất cứ khi nào Harry Potter tỉnh dậy vào ngày sinh nhật của mình, Ron ở ngay đó để nhìn anh ta một cách trìu mến và nói "Chúc mừng sinh nhật, Harry," với giọng ngọt ngào như anh nói, "Chúc mừng giáng sinh, Harry" ở Hòn đá phù thủy . Rõ ràng, tôi nghĩ về Harry Potter và thế giới ảo thuật về giấc mơ anh ấy sống khá thường xuyên. Một số thậm chí có thể nói quá thường xuyên, nhưng tôi đã học được để sống với mức độ Harry Potter nerddom của tôi. Để tôn vinh sinh nhật của Harry Potter, (hôm nay, trong trường hợp bạn chưa đoán ra nó), tôi quyết định nói về điều gì đó rất gần gũi và thân yêu với trái tim tôi – những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời nhất của Harry trong suốt những bộ phim.

Tôi biết Harry không được biết đến với phong cách xuất sắc của mình, đặc biệt với các nhân vật như Luna Lovegood và Olympe Maxime ăn cắp chương trình với những bộ váy lấy cảm hứng từ bánh kẹo và các phụ kiện trang trí công phu, nhưng đó không phải là tủ quần áo của Harry. Áo choàng Gryffindor. Trước tiên, hãy theo dõi khi tôi đưa bạn qua 10 bộ trang phục yêu thích thấp của tôi do The Boy Who Lived mang. Trong trường hợp bạn có cảm giác như đang tự mình tạo lại những hình ảnh này, tôi đã mua một mảnh chìa khóa từ mỗi bộ quần áo để bạn có thể cảm thấy gần gũi hơn với Harry vào ngày đặc biệt này. Harry, có một ly bơ trên chúng tôi – bạn xứng đáng với nó

Đây là Harry trong cảnh mà tôi vừa nói – Sáng Giáng sinh trong phòng sinh hoạt chung của Gryffindor với người bạn thân nhất của anh ấy, Ron. Mẹ của Ron gửi cả anh ta và Harry kết hợp áo len với mỗi chữ cái đầu của họ đan vào chúng, và nếu đó không phải là tình bạn, tôi không biết cái gì.
Có kích thước từ 38 đến 44.
Nếu chúng ta đi để nói về những bộ trang phục đáng kinh ngạc của Harry Potter, chúng ta không thể bỏ qua cảnh này, Trận chiến trong số Bảy Potters, trong The Deathly Hallows Part I. Ở đây, Lệnh Phượng Hoàng đã cố gắng để Harry bay nguy hiểm, vì vậy mọi người đã sử dụng Polyjuice Potion để biến đổi bản thân các phiên bản khác nhau của Harry với hy vọng gây nhầm lẫn cho Lord Voldemort. Nếu chỉ có phong cách của Harry có thể luôn luôn đa dạng này
Có sẵn trong kích cỡ O / S.
Yule Ball trong The Goblet of Fire là một cảnh tượng mang đầy những khoảnh khắc thời trang tốt nhất trong toàn bộ bộ phim. Trong khi Ron bị mắc kẹt với áo choàng cổ xưa và lúng túng, Harry trông khá yếu ớt trong bộ tuxedo của mình
Có kích thước từ FR34 đến FR40.
Có thể bạn đã bỏ lỡ cái này, nhưng chỉ vài ngày trước khi rời khỏi tìm kiếm và tiêu diệt tất cả các Trường sinh linh giá, Harry làm rung chuyển một chiếc áo nhung màu nhung … giống như bạn đang đùa?
Có sẵn các kích cỡ IT40 đến IT44
Nó sẽ không phải là một bộ trang phục Harry Potter mà không có ít nhất một bộ đồng phục Quidditch của anh ấy.
Người khác mặc gì vào phần bị hạn chế của thư viện để tìm kiếm intel trên Nicholas Flamel ngoài một chiếc áo len màu đỏ chunky và khakis? Chic, Harry. Chic.
Có sẵn kích cỡ XS đến XL.
Tôi thành thật mặc bộ đồ này mỗi tuần một lần. Và bây giờ tôi được nhắc nhở rằng Harry đã làm rung chuyển điều đó 'phù hợp trong khi chống lại Rừng Cấm.
Có kích thước từ 0 đến 14.
Đây là bộ đồng phục của anh ấy trong tất cả vinh quang của nó. Ba điểm cho Gryffindor!
Có sẵn ở kích cỡ S đến XXL.
Bạn có bao giờ để ý đến bộ đồng phục mát mẻ không chỉ cho Harry mà là tất cả các đối thủ trong giải đấu Triwizard? Vâng, vâng, họ rất tuyệt.
Có sẵn trong các kích cỡ XS đến L.
Phong cách cha của Harry đã thành thật bước lên. Anh mặc một chiếc nút hoa bên dưới chiếc áo khoác của mình vì trời. Wicked chic.
Có sẵn kích cỡ XS tới L.

Tiếp theo, xem Jennifer Aniston rocking flip-flops.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn