Chúng tôi hỏi một nhà tâm lý học Tại sao Meghan Markle không thể bỏ xu hướng này

0
11


Nếu hai là trùng hợp ngẫu nhiên và ba tạo ra một xu hướng, bạn gọi nó là gì khi bạn phát hiện ra một mẫu bốn, năm hoặc sáu lần liên tiếp? Cơn sốt? Một bước chuyển? Khi trường hợp này xảy ra là một hình bóng rất cụ thể – một đường viền cổ áo bateau — trên một người cao cấp kì dị — Meghan Markle — có lẽ đó là một thứ hoàn toàn khác biệt với nhau. Đó là nơi chúng tôi gọi trong một số bản sao lưu, cụ thể dưới dạng lời khuyên chuyên nghiệp từ nhà tâm lý học thời trang Dr. Carolyn Mair.

Để bắt đầu, chúng ta hãy phân tích xu hướng cổ thuyền đã trở thành thành viên mới nhất của Royal Royal như thế nào Gia đình:

Tại đám cưới của cô ấy với Hoàng tử Harry vào tháng Năm, Markle đã lựa chọn chiếc áo choàng cổ rộng rãi theo lịch sử hiện đại của Clare Waight Keller của Givenchy. Chưa đầy một tháng sau, nữ công tước chọn hình bóng tương tự (và màu sắc, và nhà thiết kế) cho sự tham gia hoàng gia chính thức đầu tiên của cô, tiếp theo là một cú đánh bóng trên nền màu trung tính, bateau (lần này từ Prada) Tháng Sáu. Sau đó, trong một trifecta xuất hiện vào ngày 05 tháng 7, 9, và 10, Markle mặc ba khác nhau mất trên cùng một hình bóng chính xác từ thích của Brandon Maxwell Ralph Lauren, và Dior, tương ứng. Như thời trang của đôi khi giọng nói của lý do đặt nó, một xương đòn tiết lộ đường viền cổ áo không chỉ là một sở thích Markle, đó là sức mạnh siêu của cô.

Có sẵn trong các kích cỡ 0 đến 16.
Có sẵn trong các kích cỡ XS đến L.
Có sẵn kích thước từ 14 đến 28.
Có sẵn trong các kích cỡ XXS đến L.
Có sẵn trong các kích cỡ XS đến XL.
Có sẵn ở các kích cỡ từ 4 đến 12.
Có sẵn ở các kích cỡ 1X đến 3X.
Có sẵn kích thước XS đến L.
Có kích thước FR 34.
Có sẵn kích cỡ XS đến L.
Có sẵn ở kích thước IT 36 đến IT 48.

Bây giờ hãy xem kỹ hơn phong cách của Meghan Markle trước

Tôi sẽ tưởng tượng đó là ý định của cô ấy hoặc có lẽ cô ấy có nhà tạo mẫu đã nói với cô ấy 'chúng ta hãy tạo ra một hình bóng xác định bạn ngay bây giờ khi bạn tự thiết lập mình làm nhân vật hoàng gia hấp dẫn này,'” Giáo sư Carolyn Mair Tiến sĩ, người sáng lập Tâm lý học thời trang và tác giả của Tâm lý của thời trang khi chúng tôi nói chuyện với cô ấy về sự xa hoa này

Tiến sĩ. Mair cũng giải thích lý do tại sao bóng đặc biệt này (được cấp phép, chúng ta có thể truy tìm lại Markle từ trước khi cô ấy hẹn hò với Hoàng tử Harry) cũng đã trở thành sự lựa chọn của Nữ công tước. "Tôi có thể thấy tại sao nó hấp dẫn cô ấy mặc quần áo bây giờ đang tiết lộ, giống như với sự phân cắt hoặc backless.She hạn chế về những gì cô ấy mặc ít nhất, vì vậy đây là một cách để lộ xương đòn của cô ấy, đó là một tính năng rất hấp dẫn của phụ nữ.

Giống như Kate Middleton và Công chúa Charlotte, lựa chọn thời trang của Markle không chỉ trở thành một vật cố lịch sử thời trang, họ cũng đang thay đổi cách chúng ta mua sắm. Theo báo cáo của Pinterest, tìm kiếm đường dây cổ bateau đã tăng hơn 104%.

Hơn nữa, như Tiến sĩ Mair giải thích, điều mà Markle mang vấn đề và không chỉ dành cho những người khao khát ăn mặc như nữ diễn viên-gia đình hoàng gia-gia đình . Thay vào đó, những lựa chọn phong cách nhất quán của cô có lẽ là giúp cô nhận dạng hình ảnh của mình trong lịch sử – cho rằng cô là một biểu tượng phong cách giống như các nữ hoàng khác trong gia đình mới được chọn của mình. "Nếu ai đó," bao gồm cả những người không đặc biệt quan tâm đến thời trang, cô nói thêm, "là để mô tả [her] đó là một cái gì đó ai đó có thể dễ dàng treo lên."

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn