Có thể: Giữ cho áo sơ mi trắng của bạn không bị vết bẩn với 5 lời khuyên này

0
8


Không có cảm giác nào tốt hơn là mặc áo sơ mi trắng và vào cuối ngày và trở về nhà với không vết bẩn. Tuy nhiên, tai nạn xảy ra. Cho dù bạn đã đổ một chút cà phê buổi sáng vào chính mình, kem tan chảy trên quần của bạn (tội có tội), hoặc nỗi buồn của thành phố lẻn vào bạn, những điều nhỏ nhặt (nhưng khó chịu) xảy ra thường xuyên hơn chúng tôi muốn

Đừng băn khoăn, vì việc giữ áo sơ mi trắng của bạn không có vết bẩn là có thể. Không, chúng tôi không nói dối. Bên cạnh việc cẩn thận khi nói đến nơi bạn mặc những chiếc áo sơ mi trắng yêu thích của bạn và nhận thức được môi trường xung quanh, chúng tôi chia sẻ năm mẹo sẽ không chỉ cho bạn thấy cách làm sạch áo sơ mi trắng và đặt những vết bẩn đó, nhưng chúng cũng sẽ giữ cho chiếc áo sơ mi trắng của bạn trông tươi tắn và tươi sáng trong thời gian dài

Sai lầm tân binh đầu tiên không phải là tách quần áo của bạn bằng màu sắc khi bạn sẽ rửa chúng. Bằng cách phối màu của bạn, bạn tránh chuyển màu và những thứ tương tự.

Có sẵn trong các kích cỡ từ 16 đến 26.
Có sẵn kích cỡ XS đến XL.
Có sẵn ở các kích cỡ từ 0 đến 12.
Có sẵn trong kích cỡ X đến 4X
Có sẵn ở các kích cỡ từ 4 đến 8.

Không bao giờ nhìn thấy vết bẩn!

Mở ảnh @streetsmith

Áo sơ mi trắng của bạn có vết bẩn không? Hãy thử hydrogen peroxide. Đó là một loại bỏ điểm tuyệt vời. Thêm vào đó là 100% tự nhiên.

Hãy chắc chắn mang theo một loại thuốc nhuộm Tide to Go với bạn mọi lúc. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể ngăn chặn các vết bẩn ngay khi chúng xảy ra, và một khi bạn có thể ném nó vào máy giặt, nó sẽ chắc chắn để đi ra.

Chúng tôi biết đôi khi giải mã nhãn chăm sóc quần áo có thể là một rắc rối, nhưng nó làm cho tất cả sự khác biệt. Khi bạn giặt và sấy khô áo sơ mi trắng của bạn với các cài đặt giặt thích hợp, chúng sẽ giữ được độ sắc nét và tươi sáng hơn.

Chắc chắn, thuốc tẩy là cực kỳ hữu ích trong việc khử trùng và làm trắng quần áo, nhưng vì nó quá khắc nghiệt, nó có thể làm suy yếu sợi áo sơ mi của bạn, gây ra những giọt nước mắt thậm chí còn tồi tệ hơn vết bẩn.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn