Danh sách chờ 10.000 người sau đó, dòng bơi ngoài trời của tiếng nói đã đến

0
6


Vì tiếng nói ngoài trời là thương hiệu chúng tôi thường liên kết với việc di chuyển xung quanh, năng động và nói chung là "làm mọi thứ", bản phát hành mới nhất của nó dường như hoàn toàn phù hợp với mùa giải. OV là cuối cùng nhận được vào đồ bơi với một bộ sưu tập hoạt động cụ thể và một chiến dịch truyền cảm hứng để phù hợp.

Theo thương hiệu xác nhận, sự ra mắt của H2OV rack lên gần 10.000 người với dự đoán của bộ sưu tập của kiểu dáng đẹp và đầy màu sắc một và hai miếng, tất cả đã chính thức hạ cánh trên trang web ngày hôm nay. Nhưng còn hơn thế nữa, chiến dịch này phù hợp với đặc tính của nhãn hoạt động không dành riêng cho bất kỳ loại người nào. Trong thực tế, chiến dịch có phụ nữ có nhiều kích cỡ, nguồn gốc, và khả năng khác nhau, bao gồm cả người mẫu và nhà hoạt động Mama Cax, người cũng là một cụt. Như với các chiến dịch bơi lội mẫu mực khác cho ASOS, SwimsuitsForAll, và Aerie, OV cũng bỏ qua việc chỉnh sửa để ủng hộ hình ảnh với một chút trung thực hơn.

Với ý tưởng của OV về việc bán các sản phẩm hit — cũng như danh sách chờ— chúng tôi khuyên bạn nên di chuyển một cách nhanh chóng để thử lấy một trong những "dive-thử nghiệm và bụng-flop phê duyệt," như thương hiệu tuyên bố, phù hợp. Chúng tôi đã mua một số sản phẩm nổi bật bên dưới

Đây là những gì đã xảy ra khi tôi buôn bán xà cạp cho xu hướng phân cực của quần soóc xe đạp?

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn