Dầu trên khuôn mặt …… bạn có nên sử dụng dầu không?

0
17


Xin chào, blog của bạn thực sự đã giúp tôi, vì vậy cảm ơn bạn! Tôi 22 Tôi đã thực sự nhận được vào các loại dầu trên khuôn mặt gần đây, tôi là biên giới một "nhà sưu tập" của họ để nói haha. Tôi thích đọc tất cả những lợi ích dinh dưỡng khác nhau của những gì họ có thể làm cho làn da của bạn. Tuy nhiên sau khi đọc bài viết của bạn và tìm hiểu về rào cản da, tôi cảm thấy hơi chán nản nếu họ thực sự làm bất cứ điều gì cho tôi hoặc, ví dụ, đặt dầu khoáng lên mặt tôi sẽ làm điều tương tự vì chúng vừa là chất làm mềm . Hai loại dầu yêu thích của tôi là dầu hoa hồng hông (nó được cho là nguồn tự nhiên của rất nhiều vitamin A, nó thực sự có hiệu quả ở dạng dầu?) Và dầu argan. Tôi cũng đọc rằng tinh dầu hoa oải hương chứa nhiều chất chống oxy hóa tuyệt vời nên tôi trộn vài giọt với dầu của tôi, nhưng chúng có thực sự làm gì cho da của tôi không? Hoặc tôi có cần các sản phẩm retinoid "thích hợp" và huyết thanh vitamin C để thâm nhập và tạo ra sự khác biệt thực sự, và làm các chất làm mềm "rẻ" làm chính xác điều tương tự vì hàng rào da của chúng ta? Ngoài ra tôi đã mua glycerin mà tôi thích để trộn vào các mặt nạ / toner tự làm của riêng tôi. Tôi đã được yêu cầu để dầu vào một khuôn mặt hơi ẩm ướt để "đóng dấu" trong nước, nhưng nếu tôi đã được đặt glycerin (hoặc một humectant) trên, nó sẽ đi vào trước hoặc sau khi một dầu? Giống như trước đây để dầu có thể "niêm phong" nó trong hoặc sau đó để nó có thể mang lại trong nước từ không khí? Chúng rất dài và khá cụ thể nên tôi hy vọng chúng có ý nghĩa và cảm ơn bạn vì đã dành thời gian và giúp đỡ!

Tôi rất vui vì bạn đang bắt đầu với việc phòng chống ung thư da và lão hóa ở tuổi 22. Tôi yêu cái đó! Ngoài ra, với cách bạn đang thử nghiệm, có lẽ bạn nên suy nghĩ về một mức độ hóa học tập trung vào các công thức chăm sóc da.

Và tôi thích rằng bạn đang đặt những câu hỏi tuyệt vời như vậy về các loại dầu trên khuôn mặt. Có ba vấn đề mà tôi thấy ở đây

Khả năng giữ ẩm và dưỡng ẩm

 • Mục tiêu của kem dưỡng ẩm và chất làm mềm chủ yếu là giảm sự mất nước thông thường qua da; để giữ độ ẩm. Vì vậy, khi bạn thoa kem dưỡng ẩm lên, nó không chỉ thêm nước vào da mà còn có thể giữ cho nước bị giữ lại trong da.
 • Thật tuyệt khi làm điều này mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.
 • hoặc dầu trong nước ……… hoặc chỉ là những loại dầu bạn đang mô tả. Nếu da của bạn là nhờn, hãy chọn một loại nước dựa trên da. Điều ngược lại là đúng nếu bạn khô. Nếu bạn đang rất khô, các loại dầu tinh khiết có thể có ý nghĩa. Nếu họ làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn, hãy ngừng sử dụng chúng
 • Dầu khoáng có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông

Dinh dưỡng da, chất chống oxy hóa và dầu

 • Dầu có rất nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên và vitamin vv. t có nghĩa là sản phẩm chăm sóc da của bạn chứa các hoạt động bạn muốn.
 • Tại sao? Bởi vì các loại dầu hơi giống như nước trái cây. Tươi hơn và chúng càng được giữ trong không khí, chất lượng càng tốt. Điều này là bởi vì tiếp xúc với oxy (không khí) oxy hóa các chất chống oxy hóa khá nhanh chóng.
 • Nếu bạn mua dầu …… ai biết chúng được sản xuất, xử lý và đóng gói như thế nào. Đáng buồn thay, chúng có thể chứa hầu như không có lợi ích ban đầu. Một trong những bệnh nhân của tôi với làn da đẹp, ăn bơ mỗi buổi sáng, và chà xát tất cả trên da của mình và để nó trong một vài phút.
 • Tinh dầu Doterra là chất lượng tốt nhất mà tôi đã tìm thấy cho đến nay. Vì vậy, hãy thử làm một ít nghiên cứu về chất lượng của bất kỳ loại dầu nào bạn đang sử dụng.
 • Tôi sẽ bỏ phiếu cho các sản phẩm chăm sóc da với sản xuất cẩn thận và nồng độ có thể kiểm chứng được của chất chống oxy hóa và retinoid.

Humectants (chỉ có nghĩa là nước thu hút)

 • Axit Hyaluronic là một chất hấp dẫn nước tự nhiên có thể được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao như Gel Vitamin B5 SkinCeuticals.
 • Glycerin là một thành phần đường khá rẻ. Theo tôi, nó được sử dụng rất nhiều trong chăm sóc da bởi vì nó là một đại lý phụ giá rẻ. Glycerin cũng có thể gây kích ứng da.

Hy vọng điều này sẽ giúp, Tiến sĩ I

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn