Điều này xu hướng Instagram Instagram trên lửa trong một vấn đề của ngày

0
1


Có một thủ thuật tạo kiểu quần mới trong thị trấn và nó đã lấy nguồn cấp dữ liệu IG của chúng tôi do bão trong vài ngày. Thoạt nhìn, quần có vẻ giống như túi giấy thông thường, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, chúng thực sự là những chiếc quần eo quá cỡ lớn được thắt chặt đủ để gây ra hiệu ứng giống như túi giấy gợn sóng. Sắc thái có vẻ vô cùng, nhưng chúng tôi đã nhìn thấy xu hướng bắt đầu nhanh chóng với bộ phong cách, cho thấy nó có thể là một cái nhìn sẵn sàng cho tác động lớn.

Tất cả bắt đầu với một bộ trang phục Julie Pelipas, Vogue Giám đốc thời trang của Ukraine ra mắt tại Couture Week vào ngày 3 tháng 7. Tôi nhận được một DM về cái nhìn từ người bạn mặc trang phục nhất của tôi và xem xét tìm kiếm một bodysuit khỏa thân như Pelipas. Tôi không biết rằng đó là tất cả về quần. Một vài ngày sau đó, đạo diễn thời trang của Into the Gloss đã đăng sự cống hiến của cô ấy, và câu chuyện của Man Repeller về cái nhìn được sinh ra. Từ đó nó đã xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của biên tập viên thị trường Nhà máy lọc dầu 29, Alyssa Coscarelli, nhà tạo mẫu Sissy Saint Marie và nhà thiết kế thời trang Eliana Gil Rodriguez. Xem sự tiến triển chính xác của xu hướng tạo kiểu túi giấy bên dưới, và thắt dây an toàn và một đôi quần quá khổ cho chính mình trong khi xu hướng này vẫn còn cháy.

Có kích thước từ 0 đến 16.
Có sẵn ở kích cỡ XS tới L.
Có sẵn trong các kích cỡ XS đến L.
Có sẵn trong các kích cỡ XS đến 4X.
Có sẵn trong các kích cỡ từ 12 đến 20.

Nếu bạn muốn nhận thêm nhiều câu chuyện của tôi về thời trang mới nổi các xu hướng như quần túi giấy, đăng ký bản tin Who Wear hàng ngày của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn