Fall Boots: 6 xu hướng sẽ thống trị năm 2018

0
1


Chu kỳ thời trang hoạt động theo những cách bí ẩn. Nó có thể là 86 độ bên ngoài, nhưng đó là thời gian để bắt đầu suy nghĩ về khởi động bạn sẽ muốn mặc từ tháng Chín tất cả các cách để sau tháng tư. Với doanh số bán hàng tháng bảy cuối cùng đã kết thúc, các nhà bán lẻ đang bắt đầu tích trữ tất cả những mặt hàng chủ lực thời tiết mát mẻ mà bạn đã trục xuất khỏi đầu trong vài tháng qua. Nhưng trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ về áo khoác hoặc áo len, chúng tôi nghĩ rằng đó là khởi động mà nên ngồi ở đầu danh sách mua sắm của bạn

Trước hết, trong khi khởi động được thiết kế để chịu đựng một chút thời tiết khắc nghiệt, theo kiểu với trang phục phù hợp , chúng cũng có thể hoạt động trong vài tháng trước hoặc lâu hơn. Và trong khi giày dép có thể là một chút của một splurge, một đôi tuyên bố làm khởi động có thể neo ngay cả những bộ trang phục đơn giản nhất, vì vậy đầu tư tiền của bạn có đầu tiên.

Vì vậy, bạn có tò mò muốn biết những xu hướng khởi động lớn nhất sẽ được cho ngã? Dưới đây chúng tôi đang làm nổi bật sáu phong cách khởi động sẽ được trên bàn chân của mỗi cô gái đó trong những ngày tới (đặc biệt là với tuần lễ thời trang ngay gần góc). Bắt đầu mua sắm của bạn ngay bây giờ và đi cho khởi động tuyệt vời của năm 2018.

Mùa thu này, bạn cuối cùng có thể kéo ra khỏi cái nhìn bạn đã luôn luôn mơ ước: in động vật đầu ngón chân. Khởi động trong hổ hoang dã và báo in là lý tưởng cho prowling các đường phố cho dù bạn đang ở NYC, Los Angeles, hoặc bất cứ nơi nào ở giữa.

Bây giờ bạn là hip cho tất cả các xu hướng khởi động lớn nhất của mùa giải.

Bạn không cần phải đi đến trang trại để cởi những đôi bốt cao bồi mát mẻ này. Chi tiết phương Tây với một chút cạnh làm cho một sự kết hợp mà bạn có thể ăn mặc lên hoặc xuống mà không cảm thấy như bạn trong một Westworld tập.

Backpacker chic có thể không phải là một thẩm mỹ mà bạn đã cân nhắc trước đây, nhưng cho mùa thu, đó là tất cả về khởi động bạn thực sự có thể nhấn đường mòn trong (ngay cả khi bạn chỉ muốn đi dạo vỉa hè). Khuyến nghị của chúng tôi: Cân bằng những khởi động khó khăn với một chiếc váy hoặc váy.

Trong khi một khởi động Chelsea cổ điển sẽ mãi mãi vẫn là một staple tủ quần áo, vào năm 2018 đó là thời gian cho một bản cập nhật. Một vài mùa, chúng tôi đã xem gợi ý của những năm 80 leo trở lại đường băng, nhưng nó trở lại với một sự trả thù thực sự cho F / W 18 Slouchy, sáng bóng, và tất nhiên, một chuỗi hoặc hai làm cho mắt cá chân khởi động cảm thấy mới (nhưng cũ, nhưng mới) một lần nữa.

Yêu nó hay ghét nó, giày cao gót bê là cái đầu gối mới. Kiểu dáng bóng bẩy là lý tưởng cho phong cách dưới một chiếc váy midi hoặc với quần jean gầy nhét bên trong.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn