Gặp gỡ trường mới

0
12


Hãy suy nghĩ khác. Nếu bạn nhớ đã nhìn thấy hai từ này được dán trên một biển quảng cáo ở đâu đó, đó là nhờ Apple, đã khởi chạy chiến dịch vào năm 1997. Ngày nay, cách "suy nghĩ khác" của Apple đã cách mạng hóa phần còn lại của chúng ta. Chiếc điện thoại bạn mang theo, cách bạn xem TV sau giờ làm việc, các biểu tượng cảm xúc bạn gửi cho mẹ của bạn — suy nghĩ khác đã tạo ra một thực tế mới. Nó đưa ra các quảng cáo ngoài hộp để biến một câu chuyện trên đầu của nó, và đó chính xác là cách chúng tôi phân loại lớp của Who What Wear năm 2018 — năm nhà sáng tạo đột phá đang tái cấu trúc ngành công nghiệp thời trang nổi tiếng.

Sự sáng tạo không lành mạnh và một động lực cho tính bao gồm là một chủ đề tốt để đan kết những câu chuyện của năm nhà đổi mới thời trang này, mặc dù mỗi người đều đẩy ranh giới cả trong và ngoài ngành theo cách riêng của họ. Để suy nghĩ khác nhau đòi hỏi lỗ hổng và cảm giác sợ hãi; một cam kết với sự thật cá nhân cho dù bất cứ ai khác có được nó hay không. Và đối với mỗi người trong số năm, khắc ra không gian sáng tạo của riêng mình và bất chấp ranh giới truyền thống là những gì đã cho phép họ phát triển.

Không phải mọi nhà sáng tạo đều đặt ra mục tiêu duy nhất là biến đổi một câu chuyện. , biến đổi là không thể tránh khỏi. Đọc tiếp để tìm hiểu xem 5 quảng cáo này đã sẵn sàng để thay đổi mọi thứ như thế nào (tốt hơn)

“Tôi ở Phoenix, Arizona, bị bắt nạt và đá,” nhà thiết kế Harris Reed nói. "Tôi là ai, và tôi có quyền được ở đây và có quyền truyền tải một thông điệp mà tôi có trong trái tim mình." Mặc dù Reed vẫn là một sinh viên tại trung tâm Saint Martin của London, thiết kế của anh đang kiếm được những lời bình luận và kiếm được sau đây là những người nổi tiếng bao gồm Harry Styles (người đã mặc bộ vest của Reed và đứng trên chuyến lưu diễn hiện tại của anh). Cái nhìn ái nam ái nữ của Harris bắt gặp ánh mắt của Alessandro Michele của Gucci, người đã đi Reed trong chương trình Cruise 2019 của nhà thời trang, nhưng nó được thiết kế nơi trái tim của Reed nằm.

Tiếp theo, hãy xem tủ quần áo Weekday mới nhất của chúng tôi.

Phù hợp với phong cách riêng của mình, Harris chuẩn bị tạo ra những bộ quần áo không gán cho giới tính này hay giới tính khác: “Đó là cách giải thích rất thô sơ về nơi tôi thấy nam tính và nữ tính tìm thấy một nền tảng chung rất đẹp ”Anh nói. Thời trang và chính trị không nhất thiết phải là một cặp vốn đã đi đôi với nhau, nhưng với Reed, người ta không thể tồn tại mà không có người khác. “Tôi là một nhà hoạt động, tôi là một nữ quyền, và tôi là một người ủng hộ rất lớn và là một phần của cộng đồng LGBTQ +.

Đối với Reed, quyền tự do sáng tạo để thiết kế các mảnh phá vỡ ranh giới là một phần về việc cho phép bất cứ ai nhìn thấy chính họ trong bộ sưu tập của mình, nhưng nó cũng về việc thúc đẩy một tiến phong trào và thách thức các công ước của người khác. "Mọi người trở nên thô lỗ, tức giận và bực bội về những điều họ không hiểu", anh nói. "Nó luôn luôn là một phần rất lớn trong quá trình thiết kế của tôi mà bất cứ điều gì tôi làm cuộc trò chuyện tia lửa."

Cuộn qua Instagram của Daria Kobayashi Ritch, bạn không tìm thấy ảnh tự chụp hay hình ảnh của miếng bánh mì bơ hoặc latté cuối cùng của cô ấy "Cơ hội đầu tiên của tôi trong ngành công nghiệp này đã được trao cho tôi vì Instagram. Rất nhiều công việc của tôi có lẽ vẫn đến từ Instagram," cô nói, mô tả mối quan hệ yêu-ghét của cô với nền tảng truyền thông xã hội "Sự tập trung của tôi đã luôn luôn được tạo ra và ít hơn về cách tôi sẽ kiếm tiền hoặc làm thế nào để outshine người khác. Và đó có lẽ là cách tôi đã có thể phân biệt bản thân mình."

Sau khi kiếm được một BFA trong nhiếp ảnh vào năm 2015, Kobayashi Ritch đã đặt mình vào một ngành công nghiệp có lịch sử lâu dài trong việc cung cấp một viễn cảnh nam giới trong khi hiếm khi giới thiệu thế giới qua ống kính của những người khác. “Đa dạng hóa hình ảnh và người đứng trước camera Kobesashi Ritch nói rằng, các dự đoán văn hóa được áp đặt lên chúng ta. Trong công việc của riêng mình, điều đó có nghĩa là chụp ảnh tất cả mọi người từ Solange cho bạn bè của cô ấy, "Tôi chưa bao giờ thực sự là một người bị mê hoặc", cô lưu ý. “Tôi chọn những người nổi tiếng mà tôi làm việc theo cùng một cách tôi chọn các mô hình hoặc dàn diễn viên đường phố.

Nghệ thuật và sáng tạo luôn để người sáng tạo mở ra những lời chỉ trích, nhưng đối với những người theo đuổi chủ đề mới, những người thúc đẩy tính bao gồm, blowback có thể cảm thấy như một người bạn đồng hành, đặc biệt là trong một thời đại mà đăng một bình luận chỉ mất năm giây. “Tạo ra là dễ bị tổn thương và thách thức. Thông thường tôi chặn sự sáng tạo của tôi trong nỗi sợ bị rơi ngắn, "vẫn không bị tổn thương, nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật đẩy ranh giới sẽ chấm dứt tồn tại. "Nhiếp ảnh không phải là về kỹ thuật – đó là cảm xúc."

Mô hình hóa là một công việc đầy thử thách khét tiếng, nhưng Charli Howard đã xoay xở không chỉ vượt qua mà còn chống lại những trở ngại của ngành. Cô ấy bắt đầu với những khát vọng không được đáp ứng, "Tôi đã áp dụng trong suốt tuổi thiếu niên của tôi cho các cơ quan không có kết quả – tôi luôn luôn quá ngắn, quá lớn, quá trung bình, quá bất cứ điều gì", nhưng mặc dù gặp khó khăn, cô kiên trì và đã ký lại thất vọng. "Tôi đã bị bỏ rơi bởi cơ quan sau đó của tôi tại một 2 Mỹ cho bị cáo buộc là" quá lớn ", cô nói. “Ngay cả ở kích thước 2, tôi cũng có bụng. Tuy nhiên, đối mặt với lời bình luận không mong muốn trên cơ thể của mình, cô đã tìm thấy cả thành công và sức mạnh bằng cách chọn để chống lại hiện tại.

Sau khi đấu tranh với một rối loạn ăn uống và bản sắc cơ thể của mình, cuối cùng Howard nhận ra sự ngớ ngẩn của tình huống, "Tôi không muốn chết đói nữa", cô nói. Cuộc hành trình của Howard đã dẫn cô trở thành một nhà hoạt động thân thể và là người đồng sáng lập Dự án Tất cả Người phụ nữ, một tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy sự bao gồm của tất cả phụ nữ. Howard đã phần nào tạo ra một cộng đồng không chỉ quảng bá hình ảnh bao gồm mà còn có cách tiếp cận toàn diện hơn. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã được đào tạo để tin rằng phụ nữ ra ngoài để có được nhau và đặt nhau xuống trong một thời gian dài, nhưng tôi thấy ngược lại trong cộng đồng tích cực cơ thể.”

“Tôi nghĩ, trong thời trang, chúng tôi được dạy rằng có một số lượng hữu hạn mà chúng tôi có thể làm, ”Gabrielle Richardson, một người mẫu và người sáng lập của Art Hoe Collective nói. "Tôi nghĩ chúng ta cần phải làm nhiều hơn và không thể đặt vào một người có màu và nói rằng chúng ta đã làm được vì điều đó là không đủ – nó chỉ là điểm bùng phát – bạn biết không?" Richardson nỗ lực tạo ra một nơi an toàn và không phán xét cho người da màu, mà công việc của họ đã bị giảm đi trong lịch sử. “Khi còn là một đứa trẻ, chúng tôi được truyền bá ở độ tuổi trẻ để lý tưởng hóa nghệ thuật tốt và những gì không phải là nghệ thuật”, Richardson nói. "Tôi chỉ nghĩ rằng thật thú vị khi thấy nghệ thuật từ văn hóa của tôi bị loại bỏ và không được coi là nghệ thuật mà là một phần khảo cổ học."

Trong khi truyền thông xã hội đã trở thành nơi Richardson có thể chia sẻ, trao quyền và hỗ trợ , cô ấy lưu ý rằng nó không phải luôn luôn là một không gian hoàn toàn an toàn. "Tôi chắc chắn nhận được một số thông điệp có ý nghĩa từ mọi người khi tôi nói về các vấn đề và họ nói tôi đang quá liều lĩnh, và đó là những gì nút khối là cho." Richardson cũng lưu ý rằng một phần của cuộc hành trình đã được học cách ủng hộ xung quanh vấn đề không liên quan trực tiếp đến cô ấy. “Đôi khi tôi chỉ thấy mọi người nói về các vấn đề quyền của phụ nữ và không thực sự nói chuyện gì khác,” cô nói. "Một khi bạn nhận ra rằng những thứ không liên quan đến bạn là [just as] quan trọng, bạn trở thành một người tốt hơn tổng thể." Trong thời trang, cho Richardson, có nghĩa là liên tục phấn đấu để thách thức các ranh giới mới. "Một khi chúng tôi thiết lập rằng chúng tôi không bao giờ có thể làm được, chúng tôi có thể tiếp tục cho phép mọi người thuộc tất cả các loại cơ thể, những người bị ngược đãi khác nhau, những người bất thường – mọi người có thể nhìn các kiểu khác nhau và vẫn hợp lệ."

Trong một thời đại khi phong cách cá nhân có thể cảm thấy bị mất trong sự lộn xộn của Instagrammers ăn mặc giống nhau đầu-to-toe, Blutstein là khắc con đường riêng của mình. Nhiếp ảnh lãng mạn của cô và phong cách mát mẻ cảm thấy đặc biệt là tươi trong tương phản với các bức ảnh đặt ra và hoàn hảo mà một khi đã xác định thời trang viết blog. Và cô ấy đã tích lũy gần 200 ngàn người theo dõi, họ đồng ý, vì vậy cô ấy đang làm một điều gì đó đáng để mắt đến.

Mặc dù cô ấy chỉ mới 22 tuổi, Blutstein đang mở ra một kỷ nguyên mới của trang phục truyền cảm hứng. nhiều thời gian ở phía trước của máy ảnh như một túi thiết kế từ Gucci. Và là một nhà vô địch của các nhà thiết kế mới nổi từ Oresund Isis đến Eckhaus Latta, cô giới thiệu một đối tượng mới cho các nhà thiết kế trên đỉnh của việc chuyển đổi ngành công nghiệp từ bên trong.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn