Giải mã: Các Dos và Don & # 039; ts của mỗi mã ăn mặc

0
8


Có thể có một số xu hướng hiện đại mà mọi người có thể không bao giờ đã hình dung – mọi người thực sự mặc giày thể thao với váy để ăn tối? – nhưng có một vài món đồ lưu niệm từ thời đại vàng vẫn còn đá ' . Đầu tiên và quan trọng nhất: hệ thống ghi nhãn cổ điển mời các sự kiện với một số quy tắc trang phục nhất định. Đối với chúng tôi, hệ thống trang phục cổ xưa này có thể khá khó hiểu – sau khi tất cả, chúng tôi thường mặc giày thể thao để ăn tối!

Để giúp bạn điều hướng mìn đen, cà vạt đen sáng tạo, kinh doanh chính thức và ngoài ra, chúng tôi đã giải mã 10 mã trang phục thường dùng nhất cho bạn. Bạn sẽ không bao giờ tự hỏi những gì để mặc cho bất kỳ sự kiện bao giờ một lần nữa.

Cuộn xuống để xem danh sách chi tiết các mã trang phục được giải mã, cũng như các phần để mua sắm cho mỗi người.

chính thức. Áo dài cocktail chỉ được phép nếu chúng cực kỳ đầm và kiểu dáng đẹp. Những gì để mặc: Một áo dài sàn chính thức được ưa thích. Cũng được cho phép: một chiếc váy dạ tiệc trang phục hay chiếc LBD tốt nhất của bạn kết hợp với đồ trang sức fancier, sẽ nâng cao vẻ ngoài tổng thể.
Một sự kiện màu đen-tie-optional vẫn còn ăn mặc nhưng không nghiêm ngặt. Nói cách khác, bạn có thể mặc một chiếc áo choàng buổi tối chính thức, nhưng không ai sẽ nhìn bạn hai lần nếu bạn chọn mặc một chiếc váy cocktail. Phải mặc gì: Áo dài dạ hội chính thức, váy dạ hội fancier, bộ quần áo kiểu tux, hoặc LBD.
Đây là một cái nhìn chuyên nghiệp không quá đầm dạ. Hãy suy nghĩ một cái gì đó bạn chắc chắn có thể mặc cho văn phòng (tức là, một cái gì đó ở phía bảo thủ) nhưng sẽ cảm thấy thoải mái khi mặc để lấy một thức uống làm việc. Phải mặc gì: Áo sơ mi hở hoặc áo len có váy hoặc quần bút chì. Bạn cũng có thể mặc một chiếc váy, miễn là nó không khiêu khích.
Hãy tưởng tượng những gì bạn sẽ mặc nếu bạn đang đưa ra một bài thuyết trình rất quan trọng tại nơi làm việc. Đó là cơ bản như thế nào bạn nên ăn mặc cho một sự kiện kinh doanh chính thức. Những gì để mặc: Một chiếc váy được thiết kế riêng, được đánh bóng với một chiếc áo khoác, hoặc một bộ đồ. Dù bạn mặc gì, hãy mang nó theo gót chân thích hợp. Đây không phải là thời gian cho căn hộ hoặc giày câu lạc bộ siêu cao
Áo khoác Bottega Veneta Wool-Crepe ($ 2190) và Váy len-Crepe ($ 1070)
Những gì để mặc: Váy (dài hoặc ngắn) và một chiếc áo phông đơn giản, quần jean đẹp với áo phông nút, hoặc một chiếc áo choàng bằng vải cotton. Căn hộ tốt
Hãy suy nghĩ thiếu cà vạt với một số phòng thở. Trang phục chính thức và trang phục nhưng với một sự vui tươi được ném vào. Phải mặc gì: Áo đầm dạ hội, áo choàng buổi tối, hoặc LBD, cộng với những phụ kiện độc đáo và vui nhộn
Hãy suy nghĩ về Olivia Palermo vào bất kỳ ngày nào. Một cái nhìn bình thường nhưng không hề lười biếng hay gồ ghề. Những gì để mặc: Một áo blouse với quần jean và giày cao gót, một chiếc váy và bộ hàng đầu, một bộ quần áo sắc nét, hoặc một chiếc váy. Căn hộ có thể chấp nhận miễn là chúng không được công khai thường xuyên (ví dụ: không có giày thể thao).
Như tên cho thấy, một sự kiện bán chính thức chỉ là: bán chính thức. Nó chắc chắn vẫn còn ăn mặc, nhưng không nhiều như vậy như là một sự kiện đen-tie-tùy chọn. Những gì để mặc: Một chiếc váy cocktail, LBD, váy dài sàn và áo trong các loại vải thích hợp (như lụa), hoặc tách biệt dressy. Bạn cũng có thể mặc một chiếc váy dài nếu bạn muốn.
Đây là sự lộng lẫy nhất trong tất cả các bộ váy – có lẽ đó là lý do tại sao Gala Met sử dụng nó vào năm 2014. Hãy nghĩ đến chiếc áo choàng bóng đầy đủ, găng tay dài tay khuỷu tay đồ trang sức. Những gì để mặc: Một áo choàng buổi tối sàn (bắt buộc), găng tay (tùy chọn), và đồ trang sức tốt nhất của bạn. Trang phục của bạn nên kết hợp các chế tạo luxe, như ren, lụa và voan.
Như tên cho thấy, đây là một sự kiện ăn mặc mà vẫn có nghĩa là chủ yếu là xã hội và thú vị. Những gì để mặc: Một chiếc váy cocktail (rõ ràng), LBD, hoặc một bộ quần short trong bộ quần áo chính thức hơn, cộng với một đôi giày kiểu dáng đẹp của gót chân. Căn hộ không được khuyến khích nhưng có thể hoạt động trong một số tình huống nhất định.

Tiếp theo, mua sắm 12 chiếc áo ngực Amazon của Amazon đang khiến mọi người hoảng sợ.

Bài đăng này đã được cập nhật bởi Michelle Scanga.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn