Làm thế nào để ăn mặc trên mức lương của bạn

0
6


Họ nói rằng bạn nên ăn mặc cho công việc bạn muốn, chứ không phải công việc bạn có — dịch sang trang điểm trên mức lương của bạn. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, bạn không cần phải dành nhiều thời gian cho quần áo để có phong cách cao. Trong thực tế, nó thực sự đi xuống theo một số quy tắc mua sắm và phong cách mà sẽ làm cho trang phục của bạn trông bóng bẩy và đắt tiền (ngay cả khi họ không)

Có một số thủ thuật bạn có thể sử dụng để kéo tắt. Nó đi xuống đến một vài thứ như mua sắm thông minh và nổi bật một sự cân bằng giữa cao và thấp trộn các phần đầu tư sẽ kéo dài bạn một đời với mua thông minh trông đắt hơn họ đang có. Trước tiên, tôi phá vỡ sáu quy tắc phong cách để làm theo đó sẽ cho bạn thấy làm thế nào để ăn mặc tốt, và trên mức lương của bạn, mỗi lần.

Nếu có một nơi để chi tiêu tiền của bạn, đó là một trong một túi tuyệt vời. Bắt một thứ gì đó vượt thời gian từ một thương hiệu như Hermès hoặc Chanel sẽ ngay lập tức nâng cao diện mạo của bạn và có chi phí mỗi lần mặc tuyệt vời.
Có sẵn ở một kích thước.
Có sẵn trong một kích thước.
Nâng cấp áo khoác của bạn thành hai lần hoặc phong cách satin sẽ làm cho trang phục của bạn trông hấp dẫn hơn. Ngay cả khi mặc một bộ trang phục đơn giản như áo phông và quần jean
Có sẵn trong các kích cỡ XS đến XXL.
Nếu bạn muốn mặc và mặc lại các mảnh trong tủ quần áo của bạn, hãy bỏ qua các bản in và logo đáng chú ý mệt mỏi mùa giải tới.
Có sẵn trong các kích cỡ từ 6 đến 12.
Có sẵn trong các kích cỡ XS đến L.
Có sẵn trong các kích cỡ XS đến XL.
Có sẵn ở các kích cỡ từ 2 đến 10
Có sẵn trong các kích cỡ XS đến XL.
Thay vì chi tiêu nhiều cho các phần thiết kế, hãy sử dụng kỹ năng mua sắm có hiểu biết và mua chúng với mức chiết khấu thông qua các trang bán lại được xác thực như TheRealReal.
Có sẵn một kích thước.
Có kích thước 7.

Tiếp theo: Mua tất cả mọi thứ tôi mặc trong tháng này.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn