Làm thế nào mọi loại cơ thể có thể kéo ra khỏi một cây trồng hàng đầu

0
11


Chúng tôi không nghĩ rằng đó là một cường điệu khi nói rằng cây trồng có lẽ là tủ quần áo mùa hè lo lắng nhất gây cảm ứng. Mặc dù họ đang rất xu hướng và dường như không đi đâu cả, nhiều người (có thể hiểu được) có một sự do dự không thể phủ nhận rằng phong cách này sẽ không hoạt động cho kiểu cơ thể của họ.

Chúng tôi ở đây để đè bẹp những nỗi sợ đó trước đây họ thực sự có thể lấy gốc. Trái với những gì nhiều người có thể nghĩ, cây trồng thực sự là một trong những mùa hè linh hoạt nhất bạn có thể chọn, vì bạn có thể ghép phong cách với tất cả mọi thứ từ quần jean cao tầng đến váy in và ngược lại. Không có vấn đề gì hình dạng cơ thể của bạn, ngọn cây trồng sẽ là ân sủng tiết kiệm của tủ quần áo mùa hè của bạn nếu bạn cho họ. Trước tiên, hãy kiểm tra nhiều cách để phụ nữ trong tất cả các hình dạng và kích thước tạo kiểu dáng cho chiếc tủ quần áo này và mua một vài món đồ yêu thích của chúng tôi.

Tiếp theo, hãy mua tám kiểu giày “nhàm chán” mà bạn luôn có trong tay. [19659004] Nếu bất cứ ai là đứa trẻ poster cho phụ nữ nhỏ nhắn, đó là biên tập viên người Nga Miroslava Duma. Nếu bạn có một chút ở phía ngắn hơn, hãy tiếp cận với một cây trồng hàng đầu đơn giản, như một chiếc áo phông được cắt hoặc một chiếc có viền nâng lên ở giữa để tạo ảo giác cho đôi chân dài hơn. Phong cách nó với một chiếc váy giảm béo và kết thúc ra khỏi cái nhìn với một đôi giày cao gót daringly.

Nếu bạn cao và mỏng, có một điều quan trọng: Đừng sợ in. Hãy thử một cây trồng hàng đầu với một motif sáng và đầy màu sắc, và ghép nó với quần cao tầng để sắp xếp hợp lý mắt từ đầu đến chân.
Phụ nữ trưởng thành, cộng với kích thước: Nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể mặc một cây trồng đầu, bạn bị nhầm lẫn bi kịch. Như được hiển thị bởi blogger nổi tiếng cộng với kích thước cực kỳ phổ biến Gabi Fresh, một cây trồng hàng đầu là một bổ sung đầy phong cách cho bất kỳ tủ quần áo mùa hè của gal. Điều quan trọng là để ghép một cropper ngắn đến midi-length với váy cao thắt lưng hoặc quần vì vậy chỉ có một mảnh tương đối khiêm tốn của da được hiển thị.
Nếu bạn đang mở rộng lên trên và một chút hẹp hơn ở hông, một dây cây trồng hàng đầu là con đường để đi. Các đường chéo được tạo ra bởi dây ở một trong hai vai sẽ vẽ mắt đến khu vực cổ trung tâm của bạn, có tác động mỏng. Blogger Karla Deras minh họa rằng khái niệm này hoạt động tốt nhất với một chiếc váy to, giúp tăng thêm âm lượng cho vùng hông hẹp của bạn và giúp mỏng hơn vai của bạn.
Nếu bạn có bộ ngực phong phú để làm việc, thì bạn có thể thử một mẹo nhỏ lén lút mà chúng tôi thấy trước đây đã mang đến sự hoàn hảo trên blogger người Đan Mạch Pernille Teisbaek: Mặc một chiếc áo khoác! Cô đã chọn cho một nút màu trắng cổ điển xuống dưới một bustier đen, nhưng bạn thực sự có thể đi với bất kỳ sự kết hợp. Ghép cặp với quần jean bạn trai thoải mái và đôi dép màu đen tuyệt vời, và bạn tốt để đi
Nếu bạn hẹp hơn lên trên và rộng hơn một chút ở hông, hãy thử điều này: Một màu sáng hơn (như màu trắng) lên trên sẽ làm cho nửa trên của bạn chỉ là một chiếc tủ lạnh rộng hơn, vì vậy bạn không xuất hiện dưới nặng, và một đôi quần jean cao eo sẽ giảm thiểu eo của bạn nhiều hơn. Ném một chiếc áo khoác trên vai của bạn để có thêm một lớp tối giản
Nếu bạn là một con chuột tập thể dục hoặc nếu cơ thể của bạn trông giống như thể thao (may mắn), thì bạn không thể sai lầm trong vụ mùa loại trên cùng. Nhưng đối với sự sang trọng tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên chơi với tỷ lệ để thực sự thể hiện cấu trúc phù hợp của cơ thể.
Tiếp theo, mua sắm giày thể thao Pháp trông thật tuyệt vời với quần jean bó.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn