Mụn trứng cá và nếp nhăn !! Làm thế nào tôi có thể đối phó với cả hai?

0
16


Tiến sĩ. Irwin, tôi đã có vấn đề với mụn trứng cá trong nhiều năm, cả khi còn là một thiếu niên và bây giờ là một người trưởng thành. Tôi bây giờ đã 30 tuổi và bắt đầu có những lo ngại về nếp nhăn và lão hóa. Tôi thấy rằng nhiều sản phẩm để giải quyết lão hóa là quá nhờn và dẫn đến mụn trong khi mụn sản phẩm trung tâm khá khô có thể chỉ xấu đi nếp nhăn. Làm thế nào để bạn đề nghị điều trị cả mụn trứng cá và nếp nhăn?

Vâng, tôi hoàn toàn đồng ý với bạn. Mụn trứng cá và nếp nhăn là một khu vực bực bội cho nhiều phụ nữ / đàn ông bởi vì hầu hết các sản phẩm trị mụn được xây dựng cho 16 tuổi với da thực sự nhờn. Và, mặt khác, các sản phẩm cho da khô có xu hướng làm tắc nghẽn các lỗ chân lông và làm cho mụn trở nên tồi tệ hơn, nếu bạn không cẩn thận

Nếu bạn thực sự bị mụn trứng cá sẹo, bạn cần phải gặp bác sĩ da liễu càng sớm càng tốt. Loại mụn này sẽ không phản ứng với bất kỳ sản phẩm chăm sóc da không kê đơn nào. Và bôi tại chỗ (kem / kem, gel) không hoạt động cũng như thuốc uống cho loại mụn này.

Một số quy định để suy nghĩ về:

  • Thuốc theo toa như tretinoin (chung cho Retin A, vv) rất hiệu quả nếu sử dụng đúng. Họ cũng có rất nhiều cơ sở khác nhau. Ví dụ, một cơ sở gel sẽ được sấy khô hơn, một lotion ở giữa, và một cơ sở kem dưỡng ẩm hơn. Renova 0,025 được bào chế trong một cơ sở giữ ẩm hơn. Refissa được xây dựng trong một cơ sở thuốc mỡ mà rất moisturizng, nhưng cũng có nhiều khả năng làm tắc nghẽn lỗ chân lông.
  • Các thuốc theo toa kê toa khác cũng thường có sẵn ở dạng kem, bạn chỉ cần phải hỏi
  • Nhiều bác sĩ chăm sóc chính có thể quy định những điều này, đặc biệt nếu bạn biết bạn muốn thử gì
  • Nếu bạn có mụn và da khô, bạn phải sử dụng kem dưỡng ẩm ít nhất hai lần một ngày. Hãy tìm các loại kem dưỡng ẩm không chứa dầu và không có chất bôi trơn và áp dụng chúng một cách tự do.
  • Bạn cũng có thể thử các sản phẩm phân lớp. Ví dụ, hãy thử SkinCeuticals Vitamin B5 gel (dưỡng ẩm không có dầu) như là một cơ sở am và pm và sau đó đưa sản phẩm mụn của bạn lên đó. Điều này sẽ làm cho sản phẩm trị mụn ít gây kích ứng hơn, nếu bạn đặt nó lên một loại kem dưỡng ẩm không có dầu.
  • Hãy tìm sản phẩm dưỡng ẩm và sản phẩm chăm sóc da có nội dung “không gây bệnh.” Điều này có nghĩa là nó sẽ không làm cho mụn trở nên tệ hơn.
  • Hãy chắc chắn rằng kem chống nắng của bạn được xây dựng cho làn da dễ bị mụn trứng cá. Một trong những bệnh nhân của chúng tôi thích là Elta Clear.
  • Differin gel bây giờ không được kê đơn. Sản phẩm này hoạt động tốt cho nhiều người. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy thử thoa kem dưỡng ẩm không dầu lên đầu tiên, chờ 5 phút rồi sau đó áp dụng nó.

HÃY NHỚ R ITNG 6-10 TUẦN CHO SẢN PHẨM MÀU SẮC LÀM VIỆC, KHÔNG ĐƯỢC QUÁ NHIỀU! [19659003] Hy vọng điều này sẽ giúp, Tiến sĩ I

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn