Những gì cần mang đến sân bay khi đó 90 độ

0
8


Bạn rời khỏi nhà, nhét một chiếc vali nặng phía sau bạn, và vào thời điểm bạn đến xe, có mồ hôi trượt xuống cổ của bạn: Chào mừng bạn đến mùa hè. Khi trời nóng, tất cả những gì chúng ta có thể nghĩ là mặc ít quần áo nhất có thể, đặc biệt là khi đi du lịch một nơi nào đó thật kỳ lạ. Nhưng một sai lầm dễ thực hiện khi ứng dụng thời tiết dự đoán nhiệt độ 90 trở lên đang lên máy bay không chuẩn bị trước.

Tất cả những gì cần làm là cái lạnh đầu tiên bắc cực để thổi bay quanh cabin để cảm thấy sự đâm nhói của cả sự hối tiếc và ngỗng , biết rằng chiếc áo len duy nhất của bạn được giấu trong túi đã kiểm tra của bạn. Chìa khóa để điều hướng du lịch khi nó nóng bên ngoài là để chuẩn bị cho cả lạnh bắc cực của AC và nhiệt áp bức xạ bên ngoài tốt nhất có thể. Hãy suy nghĩ trong các lớp và mặc những miếng ấm nhất của bạn (hoặc ít nhất là giữ chúng trong carry-on của bạn). Để giúp bạn hình dung ra tất cả, chúng tôi đang làm nổi bật năm sân bay nổi tiếng để giúp bạn điều hướng mặc du lịch khi đó là một chiếc 90 độ ra ngoài.

Xà cạp là một sân bay được yêu thích lâu năm, nhưng nếu bạn bị kẹt trong đó trong một làn sóng nhiệt, họ đang bị ràng buộc để làm cho bạn đổ mồ hôi. Để giúp thu hẹp khoảng cách kiểu, hãy thử ghép nối chúng với một đầu cắt hoặc buộc lên tee của bạn. Mang theo khăn lau nhẹ trong trường hợp bạn bị lạnh, nhưng giữ cho lớp của bạn sáng để bạn không bị quá nóng.
Có sẵn kích thước XS tới L.
Có sẵn ở kích cỡ 0 đến 8.
Có nhiều kích cỡ XXS đến XXXL.
Thay vào đó, hãy sử dụng xu hướng quần sooc xe đạp và xà cạp trao đổi cho phong cách cắt xén này. Để đảm bảo bạn không bị lạnh, hãy ném áo và phong cách bằng giày thể thao.
Có sẵn ở các kích cỡ XXS đến XL.
Có sẵn kích cỡ XS đến L.
Có sẵn trong các kích cỡ 5.5 đến 11.
Quần vải lanh là trọng lượng chuyển tiếp, vì chúng đủ thoáng khí để giữ cho bạn mát mẻ khi bạn ở dưới ánh mặt trời, nhưng khi bạn vào trong nhà, chúng rất phù hợp để xử lý trung tâm AC. Phong cách họ với một chiếc áo khoác denim và tee và bạn sẽ được tốt để đi.
Có sẵn trong các kích cỡ X đến 4X.
Có sẵn trong các kích cỡ 5.5 đến 11.
Đi thẳng từ sân bay đến một bên bờ biển và không muốn gặp rắc rối khi kéo vali ra? Hãy thử mặc một chiếc minidress xinh đẹp và giày thể thao thoải mái trên máy bay với bạn. Ném trên một chiếc áo khoác quá khổ để tiết kiệm phòng trong va li của bạn và để giúp bạn đối phó với bất kỳ temps lạnh một lần trong chuyến bay.
Có sẵn trong các kích cỡ 0 đến 12.
Có sẵn trong các kích cỡ UK6 đến UK12.
Có sẵn trong các kích cỡ từ 6 đến 10.5.
Trong những tháng ấm hơn, tốt nhất là tránh những màu tối, hấp thụ nhiệt và có thể khiến bạn đổ mồ hôi. Một chiếc quần trắng thoải mái và quần trắng rộng là một sự kết hợp thoải mái. Mang theo một chiếc áo khoác denim hoặc áo len đơn giản với bạn và bạn sẽ sẵn sàng một khi mọi thứ mát mẻ trong nhà.
Có sẵn trong các kích cỡ XXS đến XL.
Có sẵn trong các kích cỡ XS đến L.
Có sẵn trong các kích cỡ từ 6 đến 10. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đạt được sân bay và đánh bại cái nóng.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn