Những gì để mặc để đi nếm rượu vang: 3 ai mặc trang phục được chấp thuận

0
5


Khi thời tiết trở nên ấm hơn, bạn có nhiều khả năng mạo hiểm vào lãnh thổ ít đi hơn và chúng tôi khuyên bạn nên thêm một chuyến thăm nhà máy rượu vào danh sách các kế hoạch của bạn! Cho dù bạn đang tìm kiếm một hoạt động ban đêm tươi mới hoặc muốn quay trở lại với những người bạn thân nhất, thì việc nếm thử rượu vang sẽ mang lại điều gì đó cho mọi bữa tiệc. Và, hey, nếu nó đủ tốt cho Beyonce, đó là chắc chắn đủ tốt cho chúng tôi.

Mặc dù những sự kiện này có vẻ đáng sợ lúc đầu, tôi có thể nói với bạn từ kinh nghiệm rằng bạn không cần phải là một chuyên gia nho – toàn bộ vấn đề là tìm hiểu thêm, theo cách thoải mái nhất có thể. câu hỏi hóc búa thực sự ở đây là những gì để mặc cho một nếm rượu vang, như nếm rất thường xuyên và có xu hướng để tread dòng mỏng nhất giữa giản dị và ăn mặc.

Vâng, khía cạnh quan trọng nhất của cái nhìn của bạn là thoải mái: bạn có thể đứng hoặc ngồi trong một thời gian dài, vì vậy bất cứ điều gì khó chịu chặt chẽ là một không-không. Chưa kể đến chất lỏng dồi dào (cả nước rượu) và đồ ăn nhẹ thường được cung cấp. Đây không phải là lúc để hạn chế bản thân! Tiếp theo, bạn muốn đảm bảo rằng bạn không quá bình thường — bỏ qua những chiếc dép xỏ ngón và xé quần jean — nhưng cũng không quá chín. Và chắc chắn lựa chọn giày phẳng thay vì giày cao gót, vì bạn có thể sẽ đứng trên cỏ tại một số điểm, nếu không phải là toàn bộ thời gian. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi? Váy maxi dễ dàng, áo liền quần hoặc quần jean cắt. Và để đưa ra quyết định cuối cùng của bạn dễ dàng hơn nhiều, chúng tôi đã biên soạn tổng số ba hình ảnh xoay quanh từng phần, bên dưới!

Cuộn xuống để xem và mua sắm 3 trang phục nếm thử rượu yêu thích của chúng tôi.

đến L.
Có sẵn trong các kích cỡ từ 5 đến 11.
Có sẵn ở các kích cỡ từ 0 đến 12.
Nếu bạn muốn thêm chiều cao nhỏ, hãy dùng một nêm cho sự thoải mái cả ngày. Khả dụng trong các kích thước CNTT từ 35 đến 41.
Có sẵn ở kích thước DK 34 đến 42.
Có sẵn ở các kích cỡ từ 23 đến 29.
Có sẵn ở các kích cỡ từ 6 đến 10.

Câu chuyện này đã được Anna LaPlaca cập nhật

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn