Những xu hướng không bao giờ chết, theo 3 thế hệ của phụ nữ

0
1


Có điều này tôi thích gọi là "xu hướng whiplash". Về cơ bản nó là sự nổi loạn của sự tấn công bất ngờ của xu hướng và thậm chí là sự ra đi đột ngột hơn và nó mang lại rất nhiều sự không chắc chắn cho tôi khi tôi muốn mua một chiếc túi dễ thương hoặc một đôi giày mới. Làm cách nào tôi có thể dự đoán thời hạn sử dụng của giao dịch mua tiềm năng trước khi tôi thực hiện việc giảm giá? Ở đây tại Who What Wear, chúng tôi đi theo cách của chúng tôi để chia sẻ cái nhìn sâu sắc vào thời hạn sử dụng của các xu hướng nhất định, như xu hướng giày để mương và mặt khác, mà miếng biên tập viên của chúng tôi đã mòn và yêu thương trong nhiều năm.

Tôi đang xem xét các xu hướng mà 3 thế hệ phụ nữ trong gia đình tôi – bà tôi, mẹ tôi, và chị gái tôi và tôi – đều được yêu mến nhất trí. Sau 70 năm mặc những mặt hàng quần áo gia truyền này, tôi nghĩ sẽ an toàn khi nói rằng nếu những xu hướng này được chứng minh là phù hợp với tất cả chúng ta, chúng sẽ không bao giờ cắn bụi.

rõ ràng, tôi có một điểm mềm mại cho người cũ, đặc biệt là cổ điển, quần áo. Vì vậy, tôi đã vui mừng khi một vài tháng trở lại, bà tôi ban cho rất nhiều quần áo, túi xách và phụ kiện tốt nhất giữ của tôi khi tôi. Tôi trên mặt trăng để cung cấp cho cuộc sống mới cho các hạng mục như túi xách Fendi cổ điển của cô và một số ít chiếc khăn lụa in từ các nhà thiết kế như Hermès và Henri Bendel. Dưới đây, tôi đang chia sẻ cách tôi tạo kiểu cho các mảnh mới được thừa kế của mình để chứng minh mức độ tồn tại của các xu hướng này.

Bà tôi mua túi Zucca Baguette của Fendi vào thập niên 70 khi Karl Lagerfeld đứng đầu nhà thời trang Ý. Phong cách này đã trở nên nổi tiếng nhờ vào các tông màu đất vô cùng phức tạp, nhưng hôm nay tôi thích in logo của chiếc túi, tạo kiểu cho nó bằng quần jean và giày thể thao nền tảng giống như một chiếc Hypebae thật.
Thật buồn cười khi nói rằng in báo là nhất thiết "xu hướng" bởi vì tôi thích nghĩ về nó như một cổ điển hơn. Nhưng bản in được thiết kế để trở thành một trong những chính cho mùa thu năm 2018 và tôi rất vui mừng để phong cách này áo khoác bom máy bay gia đình LaPlaca ban đầu.
Có sẵn trong các kích cỡ 0 đến 10.
Có sẵn trong các kích cỡ 12-28. [19659008] Có sẵn trong các kích cỡ 0 đến 14.
Có vẻ như những người phụ nữ trong gia đình tôi đều có hương vị tuyệt vời khi nói đến bộ sưu tập túi của họ. Lớn lên, tôi nhớ mẹ tôi mang chiếc túi đính cườm này vào những sự kiện của cô ấy.
Trên một chuyến viếng thăm đặc biệt, tôi để lại một chiếc khăn lụa in lớn mà bà tôi đang cho đi. Tôi mặc chúng liên tục bởi vì những ý tưởng tạo kiểu là vô tận – Cho đến nay tôi đã đeo cái này màu xanh và trắng gắn như một chiếc thắt lưng, một mình như là một đầu ống, và gắn lên trong tóc của tôi.
Có sẵn trong một kích thước. Tôi đã yêu thích chuỗi vành đai trang trí công phu này bởi vì nó thêm một thứ gì đó đặc biệt vào bất kỳ trang phục nào tôi mặc nó.

Tiếp theo, hãy xem cách một chiếc đầu $ 35 tiết kiệm tủ quần áo mùa hè đến mùa thu của tôi.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn