Rõ ràng & Brilliant laser so với microneedling cho lão hóa. Cái nào tốt hơn?

0
20


Microneedling vs rõ ràng và rực rỡ cho chống lão hóa. Ngoài ra tự hỏi nếu ý kiến ​​của bạn về microneedling đã thay đổi trong năm ngoái hay như vậy vì nó đã trở nên phổ biến.

Theo ý kiến ​​của tôi, người chiến thắng rõ ràng ở đây là Clear & Brilliant IS chỉ là một Fraxel Dual nhẹ. Trên thực tế, loại laser nhẹ nhàng này được sản xuất bởi cùng một công ty như Fraxel.

Laser rõ ràng và rực rỡ (C & B) là gì?

Về cơ bản, nó giống như khoảng 2-3 vượt qua Fraxel ở cài đặt thấp – Fraxel rất nhẹ. Các bước sóng giống như Fraxel. Với một Fraxel thường xuyên, thông thường 6-8 đi được thực hiện với 1 hoặc 2 bước sóng (1550nm, 1927 nm). 1550nm là nhiều hơn cho sẹo mụn trứng cá và kết cấu. 1927nm là nhiều hơn để nâng sắc tố màu nâu (melanin). Y tá hoặc bác sĩ của bạn có thể kết hợp các bước sóng này theo cách và tăng hoặc giảm sức mạnh. Ví dụ, 4 đèo 1550nm và sau đó là 2 đèo 1927 hoặc có thể là 3 và 3 vv. Chóp laser cuộn qua da. C & B gần như chính xác các bước sóng tương tự

Một Fraxel (cùng một công ty sản xuất C & B) có thể làm chính xác điều tương tự nếu số lượng vé giảm xuống còn 2-3, và các cấp được chuyển xuống mức thấp nhất. Chúng tôi sử dụng Fraxel của chúng tôi để thực hiện điều trị C & B và chúng tôi gọi nó là Fraxel Lite.

Microneedling là gì?

Microneedling sử dụng con lăn hoặc thiết bị dập ghim với các chốt nhỏ trong chúng. Các chân có kích thước bằng kim châm cứu nhưng chúng thực sự khác nhau tùy theo thiết bị tùy thuộc vào công ty. Độ sâu và khoảng cách của các chân nhỏ cũng thay đổi. Kích thước pin lớn hơn đáng kể so với chùm tia laser được sử dụng trong C & B hoặc Fraxel.

Ưu điểm của Clear & Brilliant hoặc Fraxel rất nhẹ

  • Kết quả phù hợp hơn so với microneedling do cài đặt và giao thức được chuẩn hóa hơn.
  • Kích thước chùm nhỏ so với kích thước pin lớn hơn có nghĩa là nó ít có khả năng gây ra những vết sẹo nhỏ, nơi các chân đi vào.
  • Ít nguy cơ nhiễm trùng nói chung với laser vì các con lăn được sử dụng một lần hoặc hai lần, và khử trùng là tiêu chuẩn hơn.
  • Kết quả tốt hơn về những đốm nâu
  • Cả hai đều có cùng một lượng “thời gian ngừng hoạt động” – ít khi không có.
  • C & B hơi tốn kém hơn.
  • Ít hơn kết quả cho cả hai laser truyền thống
  • Tốt nhất cho bảo trì, hoặc nếu bạn đang ok với kết quả chậm và nhiều phương pháp điều trị.

Xin vui lòng tránh xa Groupon và nhỏ hơn, nhà khai thác độc lập, nơi bạn không biết đào tạo của họ hoặc

Hy vọng điều này sẽ giúp, Tiến sĩ I

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn