Sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho những người mới chăm sóc da!

0
17


Xin chào, tôi đã được chăm sóc da muộn (30 tuổi) và đó là phần lớn bởi vì tôi chỉ bắt đầu nhận thấy những thay đổi trong làn da của tôi xung quanh sau đó. Nhưng tôi cực kỳ choáng ngợp với những gì để chọn. Tôi muốn một cái gì đó tốt, và tôi không nhớ trả tiền cho nó (nếu nó cần thiết và sẽ hoạt động) nhưng tôi không thể đưa ra quyết định bởi vì các sản phẩm tôi đã thử đã không tạo ra nhiều sự khác biệt và đó là nghịch lý của lựa chọn. Tôi có quá nhiều vì vậy tôi không thể làm cho một.

Tôi nghe điều này rất thường xuyên. Đó là một loạt các sản phẩm chăm sóc da ra khỏi đó! Tất cả họ đều nói những điều tương tự khá nhiều … chúng tôi là tốt nhất! Làm thế nào bạn có thể nói điều gì là tốt, điều gì có ý nghĩa, và điều gì sẽ tạo nên sự khác biệt? Đây là một cách để tiếp cận nó:

Bắt đầu nhỏ nhưng thực tế

  • Chấp nhận rằng những cải tiến thực sự trong làn da của bạn sẽ diễn ra trong 3-24 tháng tùy thuộc vào độ tuổi của bạn và lượng sát thương của bạn. Nó cũng đáng giá !!
  • Chấp nhận rằng bạn sẽ bắt đầu thực sự thấy kết quả trong một hoặc hai tháng đầu tiên nhưng thay đổi sẽ chậm hơn chúng ta muốn!
  • Hãy nhớ rằng những thay đổi mà bạn có thể thấy, đang phản ánh thay đổi xảy ra bên dưới trong các lớp sâu hơn của da.
  • Lớp sâu hơn của da (lớp hạ bì) mất nhiều thời gian hơn để tự sửa chữa. Lớp biểu bì (lớp ngoài) mất khoảng 30 ngày
  • Tập trung vào mặt, cổ và ngực của bạn để bắt đầu

Bước 1 và 2 – rất đơn giản nhưng những sản phẩm chăm sóc da này phải phù hợp với bạn

  • Tìm kem chống nắng với 9-18% kẽm oxit trong đó bạn yêu. Đây là chìa khóa. Bạn muốn bắt đầu đặt nó lên mặt, cổ và ngực mỗi sáng. Tôi sử dụng một cái không có lông trên cổ và ngực của tôi, và một màu trên khuôn mặt của tôi, nhưng nếu điều này là quá cầu kỳ cho bạn, chỉ cần mua một trong những untinted và sử dụng tất cả 3 nơi. Nếu bạn bị mụn trứng cá, hãy thử Elta Clear.
  • Chất chống oxy hóa chất lượng cao là bước tiếp theo của bạn. Bây giờ, chỉ cần sử dụng nó vào ban đêm. Xem cửa hàng của chúng tôi để biết ý tưởng. Bạn có thể để nó ngâm trong 5 phút và sau đó sử dụng một chút kem dưỡng ẩm trên nó vào ban đêm nếu bạn muốn.

Đó là nó ngay bây giờ! Hãy để làn da của bạn điều chỉnh hai thứ này trong một tháng. Nếu bạn bị kích ứng hoặc bung ra, hãy ngừng sản phẩm. Bạn có thể cần phải thử 2-3 cái khác nhau để tìm đúng. Khi bạn có này xuống, đi đến bước 3.

Bước 3

  • Bây giờ lấy chất chống oxy hóa bạn đã sử dụng vào ban đêm, và bắt đầu sử dụng nó dưới kem chống nắng của bạn vào buổi sáng.
  • Thêm một nhiều sản phẩm hơn và sử dụng nó vào ban đêm. Hãy thử SkinMedica retinol 0,25% hoặc TNS Essential (một bơm không phải là hai máy bơm)
  • Thêm kem mắt.

Đó là cách để giúp bạn có một khởi đầu tốt. Da của bạn sẽ trông đẹp hơn nhiều vào tháng thứ ba.

Hy vọng điều này sẽ giúp, Tiến sĩ I

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn