Thông tin chính xác về kẽm oxit trong kem chống nắng là gì?

0
22


Về những gì bạn nói về tỷ lệ phần trăm kẽm trong kem chống nắng … Tôi đã tự hỏi làm thế nào bạn sẽ trả lời những gì tôi vừa đọc: "Khi tìm kiếm kem chống nắng chất lượng, tôi thường nghe mọi người hỏi tỷ lệ phần trăm của Zinc Oxide là gì Ngay cả khi sản phẩm đã tuyên bố có một đánh giá SPF cao Tại sao? Có một quan niệm sai lầm rằng nhiều oxit kẽm trong một sản phẩm sẽ cung cấp mức độ bảo vệ tia cực tím cao hơn và nó chỉ là không đúng sự thật. Tỷ lệ phần trăm của Oxit kẽm trong một sản phẩm không tương đương với SPF cao hơn hoặc thấp hơn hoặc ít hơn hoặc ít hơn Bảo vệ tia cực tím SPF chỉ đo tia UVB – các tia gây hại và đốt cháy và tuổi da. Các tia UVA là những tia đi qua các đám mây trên bầu trời và cửa sổ của bạn và gây tổn thương da. Bảo vệ UVA không được đưa ra một số hoặc một đánh giá để đo khả năng bảo vệ chống lại các tia UVA. chống lại tia UVA là hoặc được chấp thuận là đáp ứng yêu cầu tối thiểu để chặn một tỷ lệ phần trăm cao của các tia UVA, kết luận nó là Broad Spectrum, hay không. Tôi đã chứng kiến ​​một vài thương hiệu tận dụng và duy trì miseducation bằng cách tiếp thị tỷ lệ phần trăm cao hơn của ZO như USP (Unique Selling Point), nói rằng, “chúng tôi có 20% kẽm oxit để bảo vệ nhất.” Tôi không chắc chắn nếu họ thực sự biết điều này là không đúng sự thật hoặc nếu họ được miseducated là tốt. "Cảm ơn bạn đã dành thời gian của bạn Jennifer F.

Tôi nghĩ cách dễ nhất để giải thích điều này là sử dụng bảng dưới đây.

hãy nhớ rằng số SPF – như 30 hoặc 50 – chỉ đề cập đến thành phần UVB. Ngành công nghiệp kem chống nắng đã chiến đấu với các bác sĩ da liễu (AAD.org) cố gắng yêu cầu 2 SPF. Không có SPF có liên quan đến UVA, ngành công nghiệp này được phép nói “phổ rộng” bất kể khối UVA kém trong sản phẩm là như thế nào. 19659003] SPF của 30 khối 95-98% tia UVB. e số tiền chính xác được đưa vào và sau đó áp dụng lại sau mỗi 2-3 giờ. Chúng ta đều biết rằng nhiều người không đặt đủ kem chống nắng và sau đó quên bôi lại nó

Tại sao chất ôxít kẽm lại quan trọng?

Khi bạn nhìn vào bảng bên dưới, kem chống nắng tuyệt vời sẽ có một thanh màu xanh tất cả trên bàn. Vàng chỉ có nghĩa là một phần (suy giảm) khối chỉ. Các thành phần kem chống nắng chỉ có đó là ZINC !! Sắt oxit là tốt quá, nhưng chỉ trong kem chống nắng bột hiện đang ở Mỹ mà tôi đã có thể tìm thấy.

Vấn đề với những gì bạn đã nói ở trên, là tuyên bố rằng một sản phẩm đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để ngăn chặn một cao tỷ lệ phần trăm của UVA. Oxit kẽm là thành phần duy nhất làm điều đó. Xem bên dưới. Nếu ra ngoài trong các tình huống mặt trời có nguy cơ cao, hãy thử tìm kẽm 15-20%.

Tại sao bạn nên sử dụng kem chống nắng Zinc | Bởi Tiến sĩ Brandith Irwin trên SkinTour

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn