Thực sự thất vọng với dầu và mụn ở Toronto!

0
12


Tôi muốn biết làm thế nào để làm cho làn da của tôi tốt hơn, tôi rất mệt mỏi và thất vọng. 3 bác sĩ da liễu và không có gì thay đổi. Tôi đang ở Toronto và hoàn toàn tuyệt vọng về cách tìm một bác sĩ da liễu có thẩm quyền. 22 người đàn ông, có vùng da mụn vừa phải, trên accutane 20mg / ngày trong 12 tuần và hoàn toàn cân bằng sản lượng dầu của tôi trên tóc và khuôn mặt mà tôi tin rằng kết quả là giảm dần tất cả mụn của tôi (trừ đầu đen họ không bao giờ hoàn toàn biến mất). Tôi đã hoàn thành vào tháng Giêng và bây giờ dầu đã trở lại (không hoàn toàn là xấu) và mụn cũng trở lại. Những mụn đầu trắng nhỏ trên mũi và trên trán tôi. Da là thô và gập ghềnh trên khu vực mũi trán một lần nữa, nơi như trong quá trình điều trị accutane làn da của tôi đã được mịn màng và da thực sự là khá tốt đẹp. Xin vui lòng Tiến sĩ Irwin tôi xin bạn ở đây! Tôi biết rằng với mụn trứng cá một ounce phòng ngừa trị giá một pound chữa bệnh và đó là lý do tại sao tôi đang SCARED vì mụn trứng cá đang dần trở nên tồi tệ hơn và nó cảm thấy như không có gì tôi có thể làm để ngăn chặn nó. Tôi không biết phải nói chuyện với ai và những sản phẩm nào để thử vì chúng là hàng triệu! Bạn nghĩ gì về sản phẩm của Renee Rouleau? Khác hơn là được đánh giá cao một cách lố bịch Kind Regards, Al

Ok – hãy thực sự nói về điều này. Tôi hoàn toàn nghe thấy sự thất vọng của bạn.

Hãy suy nghĩ về cơ thể của bạn mặc dù trước tiên. Từ tuổi dậy thì đến cuối những năm 20, các hoóc môn nam và nữ là cường độ cao nhất. Có một sự giảm dần dần sau đó. Nếu bạn có khuynh hướng di truyền dầu và mụn sẽ trở nên tồi tệ nhất sau đó. Tôi biết điều này không giúp được gì khi bạn cảm thấy thất vọng vì vậy hãy đi qua từng cái này

Accutane và Generics

Những chỉ định cho loại thuốc này là mụn mủ hoặc mụn trứng cá nặng thường sẹo. Những loại mụn này thường gây ra sẹo vĩnh viễn, không chỉ là những đốm nâu hoặc đỏ tạm thời. Ở Hoa Kỳ, nó được quy định nghiêm ngặt thông qua một chương trình liên bang. Đây không phải là trường hợp ở Canada hoặc các quốc gia khác.

Sau đây là một số điều cần suy nghĩ:

  • NẾU bạn đáp ứng các tiêu chí trên, liều khuyến cáo là 1-2 mg / kg mỗi ngày. Nếu bạn là một nam 80 kg, liều lượng chính xác cho mụn trứng cá sẽ là 80-120 mg mỗi ngày bình thường, hoặc thậm chí cao hơn. Một liều 20mg mỗi ngày, không phải là liều điều trị cho kích thước của bạn. Nó sẽ không gây ra sự kiểm soát mụn trứng cá thường xuyên hơn. Liều đó (20mg / ngày) sẽ là liều “kiểm soát dầu” nhiều hơn, và bạn mong đợi dầu và mụn sẽ quay trở lại khá nhanh chóng.
  • Nếu bạn không đáp ứng được các tiêu chí cho mụn trứng cá nặng hơn, đôi khi nó có thể ở Canada (không phải ở Mỹ), để được điều trị bằng liều cao hơn cho sự mãn tính của mụn trứng cá.
  • Hãy đến phòng khám da liễu đại học tuyệt vời của bạn ở Toronto và hỏi về điều này cho bạn!

(theo toa)

  • Có nghĩa là ít nhất một tá gel và thuốc kê đơn tuyệt vời có thể giúp kiểm soát các phích cắm (comedones) và các mụn (mụn nhọt). Bác sĩ chăm sóc chính của bạn sẽ có thể kê đơn cho bạn vào buổi sáng và một buổi tối khác để giúp kiểm soát mụn trứng cá của bạn.
  • Hãy nhớ rằng phải mất khoảng 8-10 tuần để các loại thuốc này hoạt động. Đừng từ bỏ
  • Hãy ngăn chúng lại nếu chúng làm bạn khó chịu hoặc gây ra phản ứng dị ứng, và gọi cho bác sĩ của bạn.
  • Chúng tôi cũng có những đề tài trị mụn tuyệt vời trên trang này để giúp bạn, nếu chờ đợi để có được

Thuốc theo toa bằng đường uống

  • Thuốc kháng sinh uống có thể được sử dụng trong nhiều tháng hoặc thậm chí vài năm để trị mụn. Hiện đang có liều lượng (liều thấp) và cách để làm điều này mà không ảnh hưởng đến ruột sinh học của bạn nhiều.
  • Nếu dùng kháng sinh uống, uống viên nang probiotic vào một thời điểm khác trong ngày so với liều của bạn.
  • Spironolactone không phải là một lựa chọn cho nam giới, bởi vì nó ảnh hưởng đến testosterone

Hy vọng điều này sẽ giúp, Tiến sĩ I

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn