Tôi đã dành một tuần đi bộ trong Meghan Markle & # 039;

0
6


Có lẽ tôi không nên nói điều này, nhưng đôi khi sự cường điệu xung quanh tất cả các loại tin tức Meghan Markle gần đây khiến tôi phải cuộn mắt. Tôi có nhấp vào bất kỳ câu chuyện nào khi tên của cô ấy nằm trong dòng tiêu đề không? Vâng. Tôi đã được truyền cảm hứng để đi sâu vào những lựa chọn tủ quần áo hoàng gia mới của mình chưa? Chắc chắn rồi. Tôi đã rơi nước mắt trong lễ cưới của mình cho Hoàng tử Harry? Tôi đã! Không có gì là cá nhân chống lại cô ấy, nhưng tôi chỉ đơn giản là phấn khởi tất cả để cống hiến cho công việc của tôi, niềm đam mê tuyệt đối, và thực tế là tôi khóc trong đám cưới của mọi người. Sau đó, tôi đi bộ một tuần trong đôi giày của mình và đạt được một sự đánh giá hoàn toàn mới

Royal engagements và bữa ăn tối gà với Hoàng tử Harry tại Nottingham Cottage sang một bên, tôi bước vào giày của Markle một cách nhiều hơn. Nhập: Sarah Flint.

Nhà thiết kế giày của New York và thành viên CFDA thực tế là thợ đóng giày không chính thức cho nữ công tước. Markle đã được phát hiện trong phong cách của thương hiệu kể từ trước khi cô bước vào gia đình hoàng gia và tiếp tục hỗ trợ các thương hiệu tương đối trẻ trong lần xuất hiện mới nhất của cô. Với sự giúp đỡ của đội ngũ PR của Flint, tôi đã xác định và kéo hai cặp phong cách yêu thích của Markle mà cô ấy đeo nhiều lần – máy bơm Emma và căn hộ Natalie. “Với tôi, Natalie thể hiện phong cách giản dị nhưng cao cấp của thương hiệu của chúng tôi, trong khi Emma kết hôn được cải thiện và phù hợp với các chi tiết thiết kế đáng ngạc nhiên (như thiết kế gót chân phiên bản giới hạn của chúng tôi). Flint nói với chúng tôi

Trên Meghan Markle: Sarah Flint Emma ($ 375),
Trên Meghan Markle: Sarah Flint Natalie (345 đô la)
Về tôi: Tôi không biết mua nhãn hàng đầu ở Việt Nam; Sợi dọc + sợi ngang ICN Wide Leg ($ 98); Túi Staud Bissett ($ 375); Sarah Flint Emma ($ 375)
Về tôi: váy Veda; Petite Studios Alexa Top ($ 125); Sarah Flint Emma ($ 375); Strathberry MC Mini ($ 45); Le Specs + Adam Selman Kính lúp Cat-Eye Lolita cuối cùng ($ 120)
Về tôi: Ganni dress; Sarah Flint Natalie ($ 345)
Về tôi: Madewell x số 6 váy; Túi Pippa Holt; Sarah Flint Natalie ($ 345)
Về tôi: Patagonia nhẹ A / C Top ($ 65); Váy Rebecca Taylor Marlena ($ 180); Sarah Flint Emma ($ 375)
Về tôi: Cải cách Detrich Blouse ($ 128); Derek Lam Gia Trung thu cắt ngọn lửa ($ 245); Sarah Flint Emma ($ 375)

Tiếp theo: Hãy xem phòng ngủ của Cher Horowitz trông như thế nào vào năm 2018.

Trong khi cô ấy không nói công khai về mối quan hệ của thương hiệu với Markle, Flint nói rằng mục tiêu là “ Tình cảm này dường như hoàn toàn phù hợp với Markle, với tư cách là một nữ quyền, cũng như một người mới chỉ mới đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới và đã được trao một nền tảng vài diễn viên khác sẽ có. Hãy đăng ký cho tôi tôi nghĩ vậy.

Với đôi giày Markle của tôi đã sẵn sàng, tôi đã đi về tuần của tôi như một nữ công tước … ít nhất là từ mắt cá chân.

Tôi đã tự coi mình là người cao gót Tôi cho rằng thử thách này sẽ dễ dàng. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực không thường xuyên của tôi tại lập kế hoạch trang phục tôi thức dậy và trong cơn hoảng loạn trước khi có caffeine về những gì mặc sẽ bổ sung cho mẫu báo của máy bơm Emma. Meghan sẽ làm gì?

Đầu của tôi lập tức đi tới Bộ trang phục gần đây của Markle mà cô ấy chỉ mặc cho Wimbledon : một chiếc áo sơ mi sọc trên đầu với quần jean trắng. Tôi hình dung rằng tôi sẽ nắm lấy một cái nhìn đầy đủ của Markle cho ngày đầu tiên. Tôi kéo lại phiên bản gần nhất của nó và đi ra ngoài.

Thật lòng, tôi không nghĩ nhiều về đôi giày của tôi suốt cả ngày. Chúng hoàn toàn phù hợp với kích thước và mặc dù chúng thoải mái khi bước vào, tôi dành phần lớn thời gian của mình ở bàn làm việc. Khi tôi bắt gặp sự phản ánh của tôi trong phòng vệ sinh, tôi cười khúc khích với vai trò của mình trong ngày hôm nay, nhưng tôi rất thích chơi một phần.

Vì tôi đã thực hiện thử thách theo đúng nghĩa đen ngày một, ngày thứ hai tôi muốn để xem những đôi giày nữ công tước cảm thấy thế nào trong một bộ trang phục có tốc độ của tôi nhiều hơn — một chiếc váy trượt và nút bị trói xuống.

Trong khi tôi có chiếc túi Strathberry này nhiều năm trước khi tôi biết Markle là ai, tôi quăng nó vào để đo lường tốt, vì nó cũng là một thương hiệu yêu thích của cô ấy. Tôi bắt đầu nghĩ rằng Markle và tôi có nhiều điểm chung hơn tôi nghi ngờ. Đó là cho đến khi tôi buộc phải đi bộ 20 phút đến văn phòng trong cái nóng dính vì một vụ nổ ống ở Quận Flatiron và các con phố đã hoàn toàn bị đóng cửa. Tôi nghi ngờ cô ấy phải đối phó với những thứ như vậy.

Chân tôi hơi mệt, nhưng đôi giày giơ cao. Tôi đã chọn không thử mẹo lừa đảo của Markle để tránh mụn nước, và tôi nghĩ đó có lẽ là một ý tưởng hay đối với tôi. Tôi sẽ nói thêm rằng nó sẽ trở nên nóng bỏng khi đeo một chiếc máy bơm bê-lông vào giữa tháng 7.

Ngày thứ ba là thứ Sáu, và tôi chuyển mọi thứ để thử những căn hộ của Markle. Phải thừa nhận rằng, tôi không thực sự coi bản thân mình là một người căn hộ, nhưng tôi thích cách họ nhìn lên chân tôi. Họ cũng cảm thấy một chút rườm rà với một cây cung nhỏ ngay trên đầu trang. Tôi quyết định thực sự cam kết và ném vào chiếc váy Ganni xù xì này

Đây không phải là trang phục của Markle, nhưng trong cái nhìn này, đôi giày của cô ấy cảm thấy như đang ở nhà với tôi.

đầu đến bữa nửa buổi tại căn hộ của bạn tôi. Markle không thực sự có phong cách giản dị (chắc chắn không phải gần đây), vì vậy tôi cho rằng căn hộ của tôi cũng được dự định là thiết bị của tôi. Tôi lấy một chiếc váy maxi mỏng manh và túi rơm, làm cho một bộ áo bodega (hoàng gia, tôi biết), và đi đến nơi của một người bạn.

Tôi xuống tàu và quyết định đi bộ trên đường thay vì chuyển đến một chiếc xe buýt. Nó không phải là một ý tưởng tồi, nhưng một nửa trong tôi đã nhắc nhở rằng các mái vòm cao của tôi không thực sự đánh giá cao 30 phút đi bộ trong căn hộ. Tôi tự hỏi liệu Markle có chân phẳng không, nếu cô ấy là một fan hâm mộ của một đế, hoặc nếu cô ấy thường đạt 10.000 bước một ngày.

Vào ngày chủ nhật, tôi dọn dẹp căn hộ của mình, giặt giũ và đi ăn tối với cha mẹ tôi. Giày nữ công tước không xuất hiện

Tôi đã xem ảnh của Markle trong đôi giày da báo chính xác này, nhưng cô ấy thường mặc chúng như một miếng nhấn cho trang phục trung tính (thường là hải quân).

Thay vì lập kế hoạch trang phục của tôi xung quanh đôi giày của tôi, tôi tự tạo cho mình đầu ngón chân và trượt trên máy bơm trước khi đi ra ngoài. Tôi phải nói rằng đây có thể là cái nhìn yêu thích của tôi trong tuần vừa qua này.

Đó là ngày cuối cùng đi bộ trong đôi giày của Meghan Markle, và tôi rất muốn nói rằng tôi cảm thấy mình giống nữ công tước hơn bao giờ hết, nhưng điều đó không hoàn toàn trường hợp. Điều tôi cảm thấy thoải mái

Có điều gì đó để nói về lòng trung thành của Markle. Tôi đã được tắt giữa hai phong cách – cá nhân, gót chân là một phù hợp hơn cho tôi – và không có mụn nước hoặc đau chân để hiển thị cho nó. Tôi không thể nói chính xác về lịch trình hàng ngày của nữ công tước, nhưng tôi tin rằng cô ấy chọn những đôi giày này (cũng như những nhà thiết kế khác, như Manolo Blahnik và Aquazzura) vì họ có thể theo kịp.

tôi, tôi thấy nó sẽ giúp bạn có một lựa chọn giày nhỏ hơn, đáng tin cậy để lựa chọn mỗi ngày thay vì bị choáng ngợp bởi sự lựa chọn. Tôi thấy mặc quần áo mỗi sáng một chút ít tốn thời gian nhưng vẫn thú vị. Một số ngày tôi sáng tạo hơn một chút, và những người khác tôi chỉ đơn giản dựa vào báo in để thêm một thứ gì đó đặc biệt vào trang phục.

Thí nghiệm này bắt đầu như một phương tiện để hiểu Meghan Markle tốt hơn một chút. Và trong khi tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không ai trên tàu điện ngầm bao giờ nhầm tôi với một thành viên của bất kỳ gia đình hoàng gia nào, mặc quần áo phần cảm thấy như tôi là một bước gần hơn.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn