Tôi đã là một biên tập viên trong 4 năm — Đây là những điều tôi luôn đặt trong câu chuyện

0
6


Không có gì phức tạp về câu chuyện này. Nói một cách đơn giản, tôi là biên tập viên Who Wear trong khoảng bốn năm, và tôi không thể kể cho bạn biết có bao nhiêu câu chuyện tôi đã viết trong thời gian đó, nhưng tôi tích cực nó ở đâu đó trong hàng nghìn. Điều đó có nghĩa là số lượng những thứ có thể mua sắm mà tôi đã đưa vào những câu chuyện trong thời gian đó là một nơi nào đó trong hàng chục ngàn. Tôi thích tìm thương hiệu và xu hướng mới để giới thiệu với bạn, những độc giả trung thành của chúng tôi, nhưng cũng có những phần nhất định vô hạn và thương hiệu thực hiện một số danh mục nhất định để tôi tiếp tục quay lại với họ. Không chỉ vậy, nhưng sau khi đặt vòng tròn này lại với nhau, tôi nhận ra rằng bây giờ tôi thậm chí sở hữu tất cả những phần này ngoại trừ một (Lưu ý đến bản thân: Lấy một chiếc vali đi).

Đọc tiếp để mua sắm những tác phẩm mà tôi thích đủ để liên tục đưa vào những câu chuyện mua cho bản thân mình và tìm hiểu điều gì khiến chúng trở nên tốt, huyền diệu.

Staud liên tục phát hành túi xách mới nhất và giá cả phải chăng nhất của nó, và tôi ước rằng tôi có một đô la cho mỗi lần tôi nhận được lời khen ngợi về những chiếc túi kỳ quặc của mình.
Thực tế là Re / Done khiến quần jean tuyệt vời nhất hành tinh. Họ là một đầu tư xứng đáng, theo ý kiến ​​của tôi. Có sẵn trong các kích cỡ từ 24 đến 29.
Re / Done cũng chịu trách nhiệm cho tees mềm nhất, thú vị nhất trong một loạt các sắc thái và đồ họa vững chắc. Có sẵn trong kích cỡ XS để L.
Nó đi mà không nói nhưng có vài dịp mà cải cách không làm cho một chiếc váy hoàn hảo cho. Có sẵn trong các kích cỡ từ 0 đến 12.
Kính mát giá cả phải chăng của Le Specs (mọi người luôn muốn) sẽ làm cho tủ quần áo của bạn tốt hơn.
Tôi cố gắng đa dạng hóa bộ sưu tập áo tắm của mình, nhưng Solid & Striped ngày càng trở nên tốt hơn. Có sẵn trong các kích cỡ XS đến L.
Tôi là một fan hâm mộ lớn của quần short denim của Madewell bởi vì chúng có độ dài khiêm tốn với các thẻ giá khiêm tốn để phù hợp. Giành chiến thắng. Có sẵn trong các kích cỡ 23 đến 32.
Pixie Market liên tục phát hành những chiếc áo hoàn hảo vừa đủ thời trang. (Và nhiều người dưới $ 100.) Có sẵn trong kích thước S.
Trong khi đắt tiền, tôi hoàn toàn tin rằng giày đi dạo Gucci trị giá mỗi xu. Họ đang vượt thời gian và ngay lập tức sẽ trở thành đôi giày thoải mái nhất mà bạn sở hữu.
Áo ngực Natori có vô số đánh giá năm sao trên Amazon và Nordstrom. Chúng đều có chức năng và đẹp, và tôi khuyên bạn nên thử chúng cho chính mình. Có sẵn trong các kích cỡ từ 32B đến 36DDD.
Tôi sở hữu bảy chiếc áo khoác denim và chiếc áo khoác denim của Levi là chiếc áo tôi mặc nhiều nhất (cho đến nay). Có sẵn trong các kích cỡ 1X đến 3X
Hãy gọi tôi là thiên vị (nhẫn đính hôn và nhẫn cưới của tôi là của Anna Sheffield), nhưng cô ấy làm cho đồ trang sức tuyệt vời nhất xung quanh.
Bất cứ khi nào tôi cần một chiếc áo khoác trong một câu chuyện của tôi, tôi là nhà vô địch. Các thương hiệu không bao giờ không cung cấp mồ hôi mát mẻ. Có sẵn trong các kích cỡ XS đến XL.
Mọi người yêu thích giày Everlane. Chất lượng cao và giá cả hợp lý. Bạn cần gì hơn nữa?
Được rồi, tôi đặt rất nhiều mẩu Zara trong những câu chuyện (bạn có thể đổ lỗi cho tôi không?), Nhưng bất cứ khi nào tôi cần một chiếc áo khoác để thêm vào, tôi đi thẳng đến Zara và nó luôn mang đến. Có sẵn trong các kích cỡ XS đến XXL.
Áo khoác da Iro đắt tiền, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn vượt thời gian đó là bơ mềm mại và cung cấp một sự phù hợp hoàn hảo, tôi khuyên bạn nên tiết kiệm. Có sẵn trong các kích thước từ 34 đến 44.
Hãy tin tưởng tôi — Hanky ​​Panky là người cung cấp đồ lót đẹp, thoải mái. Có sẵn trong kích thước cộng. Mua sắm thường xuyên ở đây
Christy Dawn ra mắt những bộ váy mới (được làm bằng vải deadstock) nhiều lần trong tuần. Bạn sẽ muốn tất cả. Có sẵn trong các kích cỡ XS đến XL
Mọi người đều thích thú với hành lý của Away, và nó trông rất sành điệu, làm cho nó phù hợp hoàn hảo cho những câu chuyện du lịch.
Tôi không biết rằng tôi từng viết một câu chuyện về legging mà không có bao gồm ít nhất một cặp từ Alo. Các thương hiệu đã bắt đầu xu hướng legging hơn tôi thậm chí có thể đặt tên trong những năm qua. Có sẵn trong XXS đến XL.
Giày cao gót Jensen của Acne Studios đã là đôi bốt mắt cá chân yêu thích của tôi trong nhiều năm. Đó là phiên bản tuyệt vời nhất của đôi giày Chelsea có thể đi bộ mà tôi đã gặp.

Tiếp theo, mua những đôi giày mùa thu giá cả phải chăng mà tôi mua trước mọi người.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập họ tên bạn